background image
logo
icon title Giới thiệu

Qua nhiều năm gắn bó trong ngành vải và có nhiều trăn trở về những sản phẩm vải an toàn cho người tiêu dùng chúng tôi đã quyết định cho ra đời Công ty TNHH SX KD Đông Nam Á chuyên về mặt hàng vải chống cháy.

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong ngành vải chống cháy, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Anh BS 5852 và Mỹ CA TB 117, và luôn cam kết sản phẩm không có chất DECA gây ung thư ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay có rất nhiều vải chống cháy trên thị trường nhưng có rất ít đạt chất lượng chống cháy như quảng cáo. Tất cả các sản phẩm vải của chúng tôi đã được kiểm tra và được một trung tâm nước ngoài có uy tín cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng.

Sản phẩm vải chống cháy của chúng tôi được các Công ty trong ngành chế biến gỗ sử dụng cho các sản phẩm gỗ nội thất, ngoại thất xuất khẩu đến các thị trường USA, EU, Nhật, UK, v.v và được sử dụng trang trí nội thất trong các resort, nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà nhập khẩu, phân phối và gia công, sản xuất các sản phẩm vải trang trí nội thất, vải sofa, vải chống thấm, da và vải PU.

Công ty chúng tôi luôn cam kết có thể cung cấp các sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất và đúng hạn cho khách hàng, từ các đơn hàng nhỏ đến lớn trong ngành nội thất và ngoại thất, các đơn hàng theo mẫu thiết kế của khách hàng và tư vấn cho khách hàng các loại vải an toàn, đảm bảo sức khỏe, hợp thẩm mỹ và hiện đại.